Bạn đang tìm kiếm những bộ rèm cửa sổ đẹp để mang lại sự hoàn hảo cho không gian sống và làm việc của mình? Hãy khám phá ngay dòng sản phẩm rèm màn đa dạng và chất lượng cao của chúng tôi. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu chất lượng cao và thiết kế sang trọng hiện đại. Các sản phẩm rèm che cửa sổ của chúng tôi không chỉ chống nắng cản sáng mang lại sự bảo vệ tuyệt vời cho không gian, mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ và tinh tế cho căn phòng.

rem-cua-so-dep

Chúng tôi cung cấp một loạt các loại màn cửa sổ chống nắng đa dạng, từ rèm cuốn hiện đại đến những bộ rèm vải cửa sổ truyền thống, đảm bảo sẽ phù hợp với mọi phong cách trang trí và nhu cầu của bạn. Sản phẩm rèm treo cửa sổ của chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn tập trung vào tính tiện dụng. Chúng được thiết kế để dễ dàng điều chỉnh ánh sáng và chống nắng cản nhiệt.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc, hoa văn và kiểu dáng phù hợp với sở thích cá nhân và phong cách của mình. Hãy để các mẫu rèm cửa sổ đẹp chất lượng dưới đây của chúng tôi làm nổi bật không gian sống của bạn với sự đẹp mắt và chức năng tuyệt vời.

1. Một số điều cần lưu ý khi lựa chọn mua rèm cửa sổ đẹp

Rèm cửa là vật liệu lý tưởng cho bất kỳ ngôi nhà nào – nhưng làm thế nào để bạn biết sản phẩm nào phù hợp với không gian của mình? Dưới đây là một số mẹo nhanh để tìm rèm cửa sổ đẹp hoàn hảo cho nhu cầu và phong cách trang trí của bạn.

1.1. Chọn rèm che cửa sổ theo tính năng

Tất cả các loại rèm cửa sổ đẹp đều phục vụ mục đích mang lại sự riêng tư và hạn chế lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng. Tuy nhiên, một số bộ rèm cửa sổ đẹp có các tính năng bổ sung làm tăng thêm tính linh hoạt và tính hữu dụng của chúng.

rem-cua-so-dep

1.2. Chức năng cản sáng chống nắng

Một trong những tính năng bổ sung phổ biến nhất của các bộ rèm cửa là vải cản sáng. Với loại vải này, ánh sáng bên ngoài gần như bị che khuất hoàn toàn bởi các bộ rèm. Tính năng này là một bổ sung phổ biến cho các bộ rèm cửa sổ đẹp chống nắng được sử dụng trong phòng ngủ, cũng như trong các phòng cần che tối hoàn toàn.

rem-cua-so-dep

1.3. Chức năng cản nhiệt chống ồn

Một tính năng phổ biến khác mà bạn sẽ tìm thấy trong nhiều loại rèm cửa sổ đẹp giá rẻ khác nhau là vải cách nhiệt. Thông thường, vải cản nhiệt được may vào mặt sau của vải chính trang trí. Trong một số trường hợp, có một lớp lót cản nhiệt hoặc một vật liệu giảm nhiệt bên trong rèm. Lớp bổ sung này giúp cách nhiệt giúp căn phòng mát vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông.

Ngoài ra rèm cửa sổ đẹp còn có khả năng chống ồn hiệu quả. Nếu như nhà bạn ở khu dân cư đông đúc, gần chợ, gần đường xá,.. thì việc chọn rèm cửa sổ đẹp cách âm tốt là hiệu quả nhất.

rem-cua-so-dep

1.4. Chọn rèm cửa sổ đẹp theo phong cách thiết kế không gian

Mỗi loại rèm cho cửa sổ đều có công dụng và thiết kế khác nhau, hoàn hảo để kết hợp vào sơ đồ thiết kế của một căn phòng. Vì thế chọn được bộ màn cửa hoàn hảo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như không gian thiết kế, khu vực lắp đặt, chất liệu sản xuất, kiểu dáng, công dụng. Các màu trung tính, tinh tế có thể hoạt động tuyệt vời với bất kỳ kiểu trang trí nào, trong khi các màu đậm, ấn tượng có thể được sử dụng để tạo ra sự tương phản.

rem-cua-so-dep

Với những ô cửa sổ nhỏ trong phòng ngủ gia đình có thể dùng loại rèm roman hay rèm cầu vồng nhìn sẽ ấm cúng, gọn gàng và nổi bật hơn.

Còn với các màn cửa sổ đẹp cao cấp hiện đại cho các văn phòng công ty, phòng khách, phòng bếp, trường học hay các khu vực công cộng có thể dùng rèm cuốn, rèm lá dọc, mành sáo nhôm hay rèm gỗ hoặc phông màn sân khấu cho hội trường.

1.5. Chọn vật liệu rèm cửa sổ đẹp chống nắng theo nhu cầu sử dụng

Bây giờ bạn đã xem xét không gian của mình và thực hiện một số cân nhắc quan trọng, đã đến lúc xem xét các lựa chọn của bạn. Như bạn có thể biết, có nhiều loại vật liệu rèm giá rẻ đẹp để lựa chọn. Tùy thuộc vào căn phòng bạn đang lắp đặt màn che cửa sổ và sở thích cá nhân của bạn, chất liệu mà tấm rèm chống nắng được làm từ đó có thể sẽ quan trọng đối với bạn.

rem-cua-so-dep

1.6. Cách chọn màu sắc rèm cửa sổ đẹp theo thiết kế không gian nội thất

Màu sắc của rèm cửa sổ đẹp hiện đại lý tưởng là phải đồng bộ với phần còn lại của đồ nội thất. Bạn có thể chọn màu rèm hài hòa với trang trí hoặc tương phản với nó. Để có một cái nhìn dễ chịu, hãy chọn những tấm màn có màu sắc bổ sung cho các bức tường của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn màu rèm làm trọng tâm, hãy chọn màu tương phản với đồ nội thất và tường.

rem-cua-so-dep

1.7. Lựa chọn rèm cửa sổ đẹp với kích thước phù hợp

Chọn sai kích thước rèm phù hợp có thể làm phá vỡ tổng thể của một căn phòng. Rèm cửa sổ đẹp của bạn có thể chạm sàn hay cách sàn nhà vài cm tùy thuộc vào không gian. Nhưng làm thế nào bạn đạt được điều này – bằng cách đo chính xác cửa sổ của bạn và đặt hàng – đây là điều cần thiết nhất để tạo ra một không gian hoàn thiện được sắp xếp hợp lý.

rem-cua-so-dep

2. Các loại rèm cửa sổ đẹp phổ biến nhất hiện nay

Bạn đã biết cách chọn rèm cửa sổ đẹp phù hợp, đã xem xét không gian của mình và thực hiện một số cân nhắc quan trọng, đã đến lúc xem xét các lựa chọn của bạn. Như bạn có thể biết, có nhiều loại rèm cửa sổ đẹp kéo dây hay tự động để lựa chọn. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê các tùy chọn phổ biến nhất và nêu một số điều quan trọng cần biết về mỗi loại rèm màn.

2.1. Màn lá dọc

Là các tấm lá có bản rộng từ 89mm – 127mm treo trên thanh kéo, có thể xoay lật để kiểm soát điều chỉnh ánh sáng và quyền riêng tư.
Sử dụng ở đâu: Mành dọc có các thanh nan chạy dọc theo một rãnh ở đầu mành. Tùy thuộc vào phong cách, rèm lá dọc có thể mở từ bên này sang bên kia hoặc bằng cách chia ra ở giữa.

Những tấm rèm này là sự lựa chọn phổ biến cho cửa ra vào sân trong và cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể được sử dụng trên các cửa sổ nhỏ hơn. Những tấm rèm kéo dây này cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng tuyệt vời và cũng thường là một lựa chọn thân thiện với ngân sách.

Vệ sinh: Lau sạch bằng khăn lau hoặc hút bụi

Cách thức hoạt động: Sử dụng dây kéo để nghiêng lật lá và kéo rèm lại.

Bất cứ nơi nào bạn muốn sử dụng màn cửa sổ giá rẻ, chúng tôi đều có kiểu dáng, màu sắc, phong cách để phù hợp.

rem-cua-so-dep

2.2. Rèm cuốn

Là một tấm vải cuộn gọn gàng quanh một ống nhôm. Rèm cuốn thường được làm từ vải tổng hợp và có thể cuộn lên hoặc cuộn xuống để phù hợp với nhu cầu của bạn. Màn cuốn có sẵn trong một số kiểu khác nhau có thể gắn vào cửa sổ theo nhiều cách khác nhau. Chúng thường có các tính năng bổ sung như cách nhiệt hoặc cản sáng.

Sử dụng ở đâu: Tất cả các phòng.

Vệ sinh: Lau sạch bằng khăn khô hoặc ướt cho các tùy chọn chống nước.

Cách thức hoạt động: Cơ bản đây là mẫu rèm cửa sổ đẹp kéo dây, sử dụng một chuỗi dây gắn vào ròng rọc đầu ống cuốn để nâng lên hạ xuống.

Rèm cuốn là một trong những lựa chọn linh hoạt nhất. Nó có loại cản sáng cách nhiệt chống cháy và loại vải cuốn lưới cản 70% ánh sáng.

rem-cua-so-dep

2.3. Rèm gỗ

Được cấu tạo từ những thanh gỗ nằm ngang nghiêng để kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư. Nếu bạn muốn có một cái nhìn cổ điển, tự nhiên thì rèm gỗ hoặc giả gỗ là một lựa chọn tuyệt vời. Những vật liệu này có sẵn trong các lớp hoàn thiện từ sáng đến tối và mang đến cảm giác tự nhiên, chân thực. Gỗ giả rất thích hợp cho những không gian có độ ẩm cao, như phòng tắm và nhà bếp.
Được sử dụng tại: Phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn, văn phòng.

Vệ sinh: Lau sạch bằng khăn khô.

Cách thức hoạt động: Dùng dây để nâng, hạ và nghiêng bản lá gỗ.

Phong cách vượt thời gian của rèm cửa sổ đẹp này là hoàn hảo cho cả không gian hiện đại và cổ điển, tăng thêm sự sang trọng và kết cấu cho không gian.

rem-cua-so-dep

2.4. Rèm sáo nhôm

Là mẫu rèm cửa sổ đẹp nhỏ giá rẻ được làm từ những bản lá nhôm ngang bề rộng 25mm nghiêng lật để kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư. Màn sáo nhôm mang đến kiểu dáng đẹp và thanh lịch đồng thời mang lại độ bền cao. Nhiều người sẽ sử dụng rèm sáo nhôm trong phòng khách và phòng ngủ, vì chúng mang lại sự riêng tư tối đa. Chúng có khả năng chống ẩm nên trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm và môi trường ẩm ướt.

Có thể lắp đặt: Tất cả các phòng.

Vệ sinh: Lau sạch bằng khăn khô.

Cách thức hoạt động: Thanh nghiêng để điều chỉnh các bản lá nhôm cho ánh sáng và sự riêng tư. Kéo dây để nâng và hạ tấm màn.

rem-cua-so-dep

2.5. Rèm vải

Khi lựa chọn phương pháp trang trí cửa sổ cho ngôi nhà của bạn bằng rèm vải, một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét là vải. Các loại vải ảnh hưởng đến cách treo rèm, cũng như kết cấu, độ che phủ, độ bền và dễ giặt. Kiểm tra các loại vải rèm sau đây để bạn có thể quyết định phương pháp trang trí nào phù hợp nhất với trang trí và nhu cầu của bạn.

rem-cua-so-dep

Rèm vải mang đến một cái nhìn hiện đại và phong cách và có nhiều chất liệu khác nhau, như cotton và polyester. Vải giúp không gian của bạn luôn mềm mại và hấp dẫn trong khi vẫn đón nhận lượng ánh sáng hoàn hảo. Nhiều người lựa chọn rèm vải cho những khu vực như phòng khách, phòng ăn.

Rèm vải polyester: Polyester là một loại vải phổ biến cho rèm vải, vì nó bền, chắc chắn và giá cả phải chăng. Rèm cửa polyester rất dễ vệ sinh và chống lại nếp nhăn, co rút và kéo giãn. Bởi vì màn cửa polyester rất ít bảo trì, nên chúng hoàn hảo cho những ngôi nhà mới. Nếu bạn đang chuyển đến ngôi nhà đầu tiên của mình, vải polyester là một lựa chọn tuyệt vời.

Màn vải lanh: Rèm cửa sổ đẹp được làm bằng vật liệu này hoàn hảo cho một khu vực ăn uống bình thường, phòng ngủ thoáng mát hoặc phòng khách hiện đại. Vải lanh độc đáo không cản ánh nắng mặt trời, cho phép ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian sống của bạn.

Rèm cotton: Rèm làm bằng cotton hoặc cotton pha trộn là những lựa chọn linh hoạt, vì chúng mang lại cảm giác rõ ràng, sạch sẽ phù hợp với phong cách trang trí truyền thống hoặc hiện đại. Rèm cửa sổ đẹp bằng vải cotton có độ rủ tốt, làm cho chúng phù hợp tự nhiên cho các phòng ăn trang trọng.

Rèm lụa: Rèm lụa nặng hơn rèm cửa được làm từ các vật liệu khác và mang đến vẻ lãng mạn, lý tưởng cho phòng ngủ hoặc phòng ăn trang trọng. Hãy nhớ rằng lụa chỉ giặt khô, điều này làm cho việc giặt những loại rèm này tốn nhiều thời gian hơn.

Rèm nhung: Nhung là một loại vải nặng giúp giữ lạnh, làm cho các phương pháp trang trí cửa sổ này cách nhiệt lý tưởng cho những ngôi nhà có cửa sổ khủng. Nhờ độ dày của chúng, rèm nhung cung cấp thêm sự riêng tư và giúp chặn âm thanh và ánh sáng.

Màn vải voan: Voan là một loại vải rất tuyệt, vì vậy rèm cửa sổ đẹp được làm từ chất liệu này có xu hướng khuếch tán ánh sáng tự nhiên và mang lại cảm giác thoáng đãng. Sử dụng rèm cửa bằng ren voan để thêm nét lãng mạn cho phòng ăn theo phong cách truyền thống của bạn. Hoặc treo chúng trên cửa ra vào để cung cấp một chút riêng tư mà không hoàn toàn chặn nguồn ánh sáng mặt trời ngoài trời của bạn.

2.6. Rèm roman

Là tấm rèm bọc bên cửa sổ rất truyền thống được làm từ vải hoặc các vật liệu như đay hoặc cỏ biển, có thể gấp lại gọn gàng khi kéo lên. Có một số kiểu rèm cửa sổ đẹp nhỏ roman khác nhau có sẵn, nhưng tất cả đều có một điểm chung: Khi màn roman được nâng lên, nó sẽ tự gập lại. Vì vải của màn roman tiếp tục tự gấp vào chính nó, nó có thể tạo ra một chồng vải khá lớn ở trên cùng của ô cửa khi chúng được nâng lên hoàn toàn.

Vì vậy, trong khi các tấm rèm roman mang lại vẻ đẹp vượt thời gian, chúng sẽ loại bỏ một phần không gian có thể nhìn ra ngoài được của cửa sổ khi được nâng lên.

Có thể làm tại các khu vực: Phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn, hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn có một cái nhìn sang trọng hơn.

Vệ sinh: Hút bụi với phụ kiện bọc, hoặc giặt khô tùy theo loại vải.

Làm thế nào nó hoạt động: Nó được kéo lên hạ xuống bằng chuỗi dây gắn cố định trong thanh treo

Rèm Roman mang phong cách ấm cúng rất phù hợp cho những căn phòng có xu hướng cảm thấy đơn giản. Rèm Roman của chúng tôi là sang trọng và tinh tế. Có hàng loạt loại vải chắn sáng và màu sắc trong bộ sưu tập để bạn chọn.

rem-cua-so-dep

2.7. Rèm cầu vồng hiện đại

Rèm cầu vồng cao cấp có lẽ là kiểu rèm cửa sổ đẹp cao cấp được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong năm nay, và thật dễ hiểu tại sao! Nó mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa sự riêng tư và kiểm soát ánh sáng.

Những chiếc rèm này với vẻ ngoài được sắp xếp hợp lý của rèm cuốn với khả năng kiểm soát ánh sáng chính xác của rèm lá ngang, cho độ che phủ cửa sổ tốt hơn. Hai lớp vải được phủ lên trên rèm, mỗi lớp bao gồm các sọc ngang vải lọt sáng và vải mờ xen kẽ. Khi chuỗi dây điều khiển được kéo, các lớp di chuyển theo hướng ngược lại, tạo ra hiệu ứng dải sáng khi các lớp lọt sáng và mờ đan xen nhau.

Rèm cầu vồng là một giải pháp trang trí cửa sổ thời trang, thiết thực và hiện đại, mang đến cho bạn sự kiểm soát hoàn toàn về ánh sáng và sự riêng tư.

rem-cua-so-dep

2.8. Rèm tự động thông minh

Rèm thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ công nghệ nhà thông minh. Rèm cửa tự động thông minh có sẵn trong nhiều phong cách truyền thống, cũng như phong cách mới, công nghệ cao.

Rèm cửa sổ thông minh đồng bộ với một ứng dụng điện thoại thông minh và có thể được điều khiển theo nhóm hoặc riêng lẻ. Chúng cũng có thể được lập trình để mở và đóng tại một số thời điểm nhất định trong ngày. Rèm thông minh không chỉ là một trong những loại rèm hấp dẫn về mặt thị giác nhất trên thị trường mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.

rem-cua-so-dep

3. Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ nên hay không?

Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ tại sao không? Tất nhiên Rẻ không đi kèm với chất lượng tốt nhưng không phải bao giờ cũng vậy. Đối với những mẫu rèm cửa sổ đẹp giá rẻ đang bán trên thị trường được làm bằng những vật liệu kém hơn cùng với phụ kiện giá rẻ nhưng với thiết kế mẫu mã đẹp mắt, với kiểu dáng đại trà giống nhau, tuổi thọ của những chiếc rèm màn giá rẻ thường khoảng 2 năm do đó khi mua rèm giá rẻ, các bạn hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín để đảm bảo hậu mãi về sau.

rem-cua-so-dep

Tùy thuộc vào túi tiền và nhu cầu sử dụng nếu là sự lựa chọn lâu dài với những thiết kế độc đáo, mới lạ hợp xu hướng và phong cách thì những mẫu rèm màn giá rẻ tại Rèm Milan chỉ phù hợp khi chất liệu màn rèm đạt chuẩn, phụ kiện nhập khẩu cho sản phẩm sử dụng bền bỉ với thời gian khoảng 10 năm với mức giá hợp lý.

4. Giá thành rèm che cửa sổ đẹp rẻ tại Rèm Milan

Chúng tôi tự hào về việc có nhiều loại rèm cửa sổ đẹp chất lượng. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp giá rẻ nhất có thể và chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất. Từ rèm Roman thanh lịch trong một loạt các màu sắc và vải tuyệt đẹp cho đến rèm cuốn phổ biến, một loạt các rèm nhôm hiện đại và một bộ sưu tập rèm dọc tuyệt đẹp.

Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá thành rèm cửa sổ đẹp?

Chất lượng rèm cửa sổ đẹp

Vấn đề là, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả, rèm mành có thể được mua với giá rẻ, nhưng khả năng là chúng sẽ không phải là chất lượng hàng đầu và điều này là do chúng được sản xuất hàng loạt và những sai sót có thể xảy ra. Chúng có thể không tồn tại lâu do đường khâu kém là có thể gây lãng phí tiền bạc. Thật không may, nhưng dễ hiểu là bạn phải trả nhiều tiền hơn cho các mặt hàng chất lượng tốt.

rem-cua-so-dep

Vật liệu được sử dụng

Chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào vật liệu được sử dụng để làm màn cửa. Ví dụ, nếu bạn mua rèm nhẹ và chất liệu mỏng, nó sẽ có giá thấp hơn rèm nặng và dày hơn.

Các loại vải như lụa và lanh thường đắt hơn các loại vải nhân tạo như visco và polyester, hay mành lá nhôm có thể rẻ hơn rèm gỗ tự nhiên và đây là lý do tại sao nếu bạn chọn loại chất liệu này, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn.

Mức giá rèm cửa sổ đẹp chống nắng cũng là một tiêu chí được rất nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua tại Rèm Milan. Mọi sản phẩm rèm cửa tại đây đều có mức giá hết sức phải chăng, phù hợp với túi tiền của các gia đình, văn phòng. Đặc biệt, dòng sản phẩm màn che cửa sổ giá rẻ cũng đang làm cho nhiều khách hàng yêu thích, quan tâm. Bạn có thể tham khảo giá rèm cửa sổ đẹp tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
All in one