Rèm vải sheer – Rèm luôn là một phần quan trọng trong trang trí nội thất cho cửa sổ căn phòng. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay các thiết kế được kết hợp chất liệu hiện đại. Tạo ra sự sáng tạo với nhiều loại rèm để đảm bảo sự linh hoạt.

1. Giới thiệu về rèm vải sheer

Chất liệu làm nên những bộ rèm hiện nay rất đa dạng. Từ chất liệu vải, gỗ, nhựa, tre, tơ lụa, đay, lanh… đều mang lại những bộ rèm cửa đẹp của Mỹ Hưng Gia. Những bộ rèm đều mang lại tính thẩm mỹ cao và phong cách đẹp. Mỗi một bộ rèm đều mang lại nhiều tính năng như kiểm soát ánh sáng và trang trí nội thất. Trong đó rèm vải sheer là loại rèm với kết cấu tinh tế, tạo ra nét duyên dáng cho bất kỳ căn phòng nào.

rem-vai-sheer

Vải sheer là loại vải mỏng tạo ra cảm giác ấm áp, bầu không khí mềm mại và tinh tế. Rèm vải sheer khuyếch tán ánh sáng mặt trời và làm mềm ngôi nhà của bạn. Chất liệu mỏng mềm nên rèm cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên vào trong nhà bạn. Nó để ánh sáng ban ngày xuyên qua cửa sổ, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư bên trong. Loại rèm này luôn là sự lựa chọn cho không gian mở và sự sang trọng.

Chất liệu vải sử dụng nhẹ và được làm mềm tạo nét đặc trưng cho diện mạo của một căn phòng. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà mang phong cách hiện đại và sang trọng. Rèm hoàn hảo cho các cửa sổ với tất cả các kích cỡ. Rèm vải sheer cũng có thể thiết kế mang phong cách cổ điển vượt thời gian, yếu tố bổ xung đẹp mắt trang trí cho ngôi nhà bạn.

Rèm vải sheer tạo ra cảm giác ấm áp, sang trọng trong một căn phòng bất kỳ. Chất liệu sheer tuyệt vời trong việc kiểm soát ánh sáng vào ban ngày.

2. Một sổ kiểu dáng rèm vải sheer

Sử dụng rèm vải sheer được thiết kế để sử dụng riêng và cũng có thể kết hợp với một loại rèm khác. Tạo ra nhiều yếu tố hiện đại về kết cấu và chuyển động. Chúng có thể được dụng làm rèm chắn sáng thông thường trong phòng. Hoặc được sử dụng trên các khu vực hiên ngoài trời tạo ra bầu không khí theo phong cách nghỉ dưỡng. Chúng cũng có thể sử dụng tạo cảm giác lãng mạn với thiết kế kiểu rèm tán xung quanh giường ngủ.

rem-vai-sheer

Chọn kiểu dáng rèm sheer phụ thuộc vào không gian sử dụng. Vì mỗi một không gian mang đến một diện mạo và phù hợp với chất liệu vải khác nhau. Chúng tôi giới thiệu một số kiểu dáng rèm vải sheer phổ biến.

2.1.  Kiểu rèm vải sheer xếp lớp

Kiểu xếp lớp tạo ra một cái nhìn hiện đại. Khi được đóng lại tạo ra một mặt phẳng cho rèm. Phong cách này được thiết kế với những nếp gấp gọn gàng vào nhau và đôi khi có thể sử dụng thêm cả diềm xếp nếp. Hoạt động không cần dây kéo, là sự lựa chọn lý tưởng tuyệt đẹp cho không gian mở.

2.2. Kiểu rèm vải sheer lượn sóng

Hiệu ứng lượn sóng chảy mềm mại cho phép vải rủ đẹp mắt và nhìn tổng thể tạo ra một cái nhìn hiện đại theo xu hướng. Những tấm rèm được kéo dài trên tường xuống sàn nhà có thể biến đổi không gian. Tăng thêm sự mềm mại cho căn phòng với sự chuyển động và kết cấu của vải.

Đây là kiểu dáng phù hợp nhất cho không gian nhỏ. Nó có thể tạo ra ảo giác về kích thước. Các nếp gấp rất tuyệt vời cho các cửa sổ cao hoặc bất kì cửa sổ nào sử dụng rèm mà không có nhiều không gian cho thanh treo. Gắn thanh treo rèm gần trần nhà nhất có thể. Để những tấm rèm rủ xuống qua cửa sổ, sẽ tạo ấn tượng rằng cửa sổ của bạn trông lớn hơn bình thường.

rem-vai-sheer

2.3. Kiểu rèm túi que

Rèm vải sheer với thiết kế kiểu túi que mang đến một cái nhìn giản dị thoải mái. Nó còn là một cách hiệu quả về giảm chi phí vì cho phép treo rèm trực tiếp lên thanh treo mà không dử dụng khoen.

2.4. Kiểu rèm ba nếp gấp

Là kiểu rèm được thiết kế thông minh và một cái nhìn cổ điển vượt thời gian. Với các nhóm ba nếp gấp cách đều nhau dọc theo tạo ra sự đều đặn đẹp mắt. Những xếp chồng rất gọn gàng rất lý tưởng khi không gian tường hạn chế bên cạnh cửa sổ.

rem-vai-sheer

2.5. Kiểu thiết kế rèm bút chì

Thiết kế này thường mang phong cách cổ điển khi sử dụng các nếp gấp giống như bút chì đứng trên một hàng. Để trang điểm cho một cửa sổ thanh lịch và linh hoạt với một mức giá phù hợp. Những nếp gấp bút chì là một lựa chọn phổ biến của phong cách và kiểu dáng cổ điển. Có nhiều lựa chọn rèm bút chì với nhiều màu sắc và chất liệu. Đây là kiểu rèm lý tưởng cho những cửa sổ nhỏ hoặc trung bình.

2.6. Kiểu thiết kế với vòng kim loại

Các vòng kim loại được may vào viền trên cùng và kết hợp với thanh treo trang trí. Với thiết kế này tạo ra một cái nhìn hiện đại và tối giản với các xếp nhỏ hoàn hảo. Kiểu rèm phù hợp cho các ô cửa nhỏ, nơi bạn cần tận dụng ánh sáng tự nhiên.

3. Chất liệu để tạo ra rèm vải sheer đẹp

Một số chất liệu chúng tôi giới thiệu sử dụng để tạo nên những bộ rèm tuyệt đẹp.

3.1. Chất liệu lanh và cotton

Đây là những chất liệu tự nhiên tuyệt vời để tạo ra những bộ rèm vải sheer. Chất liệu từ vỏ, sợi của cây lanh và bông. Được xử lý kĩ tạo thành các sợi và sau đó đem gia công và dệt thành vải. Sử dụng chất liệu này mang đến một không gian thân thiện với thiên nhiên. Sự tinh tế với kiểu dáng đa dạng, phong cách hiện đại và trẻ trung.

3.2. Chất liệu lụa

Chất liệu này thường dày hơn chất liệu lanh và cotton nhưng rất mềm mại. Rèm vải sheer sử dụng chất liệu lụa mềm mại đem đến một không gian sáng trọng và vương giả. Khi sử dụng chất liệu lụa, cần lưu ý tránh để rèm nhăn, khó giặt và giá thành có thể đắt hơn.

rem-vai-sheer

3.3. Chất liệu vải ren

Ren là loại vải tạo ra sự tinh tế và tôn lên vẻ đẹp quyến rủ cho những bộ rèm. Vải ren là loại vải được đan từ nhiều sợi vải bằng phương pháp lặp, bện hoặc xoắn. Số lượng sợi càng nhiều thì chất lượng vải ren càng tốt. Thông thường vải ren được dệt từ bông, lụa và tơ mang màu trắng. Ngoài ra còn có một số loại vải được làm từ sợi tổng hợp, được nhuộm màu sắc đa dạng. Đem lại sự mềm mại và thoáng mát cho căn phòng.

3.4. Rèm vải sheer sử dụng chất liệu polyester

Chất liệu vải sheer sử dụng từ polyester được sử dụng nhiều và dễ bảo trì. Ưu điểm của chất liệu này là dễ giặt, không nhăn và ít bám bụi. Giúp những tấm rèm luôn thẳng suôn mềm vào nếp. Ngoài ra sử dụng chất liệu này tạo ra những tấm rèm rất bền. Chất liệu này sử dụng cho rèm vải sheer có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khách hàng.

4. Thiết kế rèm vải sheer chúng tôi mang lại

Một số không gian chỉ sự dụng riêng vải sheer tạo một không gian thoáng đãng. Nhưng một số thiết kế của chúng tôi được kết hợp giữa vải sheer và một số loại rèm khác. Sự kết hợp mang đến sự hiện đại. Giúp kiểm soát ánh sáng tốt, tạo sự riêng tư và có thể cách nhiệt cho ngôi nhà bạn.

rem-vai-sheer

Thiết kế mang lại yếu tố thẩm mỹ trang trí cho không gian ngôi nhà. Một số rèm cửa vận hoạt động bằng dây kéo an toàn với trẻ em. Một số loại được gắn động cơ, giúp sử dụng dễ dàng và sang trọng.

Thiết kế của chúng tôi luôn chú trọng từng chi tiết để đảm bảo nhiều yếu tố

  • Tạo ra sự riêng tư trong khi vẫn cho phép áng sáng và sự lưu thông không khí dễ dàng.
  • Ánh sáng mặt trời được khuếch tán.
  • Tạo ảo giác về chiều cao và kích thước căn phòng.
  • Làm dịu vẻ bề ngoài và tạo ra phong cách của một căn phòng.

Rèm vải sheer hoàn hoản để tạo ra cảm giác ấm áp trong phòng khách, phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung. Sẽ là sự hoàn hảo hơn về phong cách và chức năng khi vải sheer kết hợp với vải dày.

5/5 - (1 bình chọn)
All in one